Tra cứu đơn hàng bằng cách nhập điện thoại của bạn đã đặt hàng:
logo nhaccudidong
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giới thiệu | Chính sách | Hình thức thanh toán | Diễn đànLiên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0907028384 (Zalo) - CSKH: 0902833991
Tìm Kiếm Chi Tiết
Danh mục nhạc cụ:
------------------
Khoảng giá bạn muốn tìm:
Dưới 300.000 VND
300.000-700.000 VND
700.000-1.200.000 VND
Trên 1.200.000 VND
Bình Luận Mới Nhất

Huytech452k

Shop ơi mai shop có mở không zây?? Em qua coi thử cây này được không

 

tuan hoang

check don giao hang giup minh nhaTrả lời:Vâng ạ!

 

Hạ My

Cháu có đặt một cây melody màu đen, shop kiểm tra giao sớm cho cháu ạ, tuần nay cháu cần rồi ạ!Trả lời:Đàn đã được gửi cho bạn My rồi nhé^^!!

 

Ngọc

Cây này note la ở lỗ số mấy vậy shop?Trả lời:Dạ dòng FaLa 12 của Easttop note La(A) ở lỗ hút 3, 7, 11 ạ! Tất cả note La(A) đều là lỗ hút ạ! 

 

17049579159

Nice chromonica.

 

Lan Tây

Có clip review hok shop ơi?

 
Xem toàn bộ

Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Vàng Key G - Paddy Richer

Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Vàng Key G - Paddy Richer
ken-harmonica-mini-diatonic-7-lo-kongsheng-baby-fat-mau-vang-key-g-paddy-richer - ảnh nhỏ 1 ken-harmonica-mini-diatonic-7-lo-kongsheng-baby-fat-mau-vang-key-g-paddy-richer - ảnh nhỏ 2 ken-harmonica-mini-diatonic-7-lo-kongsheng-baby-fat-mau-vang-key-g-paddy-richer - ảnh nhỏ 3 ken-harmonica-mini-diatonic-7-lo-kongsheng-baby-fat-mau-vang-key-g-paddy-richer - ảnh nhỏ 4 ken-harmonica-mini-diatonic-7-lo-kongsheng-baby-fat-mau-vang-key-g-paddy-richer - ảnh nhỏ 5 ken-harmonica-mini-diatonic-7-lo-kongsheng-baby-fat-mau-vang-key-g-paddy-richer - ảnh nhỏ 6

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy để lại số điện thoại nhé!

Mã sản phẩm: BF7G

GIÁ: 749.000 VND

/Bộ

Giá thị trường: 775.000 VND

Số lượng: 1

Sản phẩm cùng loại :
 • Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Đỏ Key C - Paddy Richter
  749.000 VND
 • Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Xanh Dương Key A - Paddy Richter
  749.000 VND
 • Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Xanh Lục Bảo Key F - Paddy Richer
  749.000 VND
 • Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Hồng Key D - Paddy Richter
  749.000 VND
 • Kèn Harmonica Mini Diatonic 7 Lỗ KongSheng Baby Fat Màu Tím Key Bb - Paddy Richer
  749.000 VND
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Màu Sắc: Gold
Kích Thước: 76x6x25mm
Key: G
Số Lỗ: 7

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Lượt xem: 1159

Thêm vào danh sách ưa thích

Mô tả: Dòng kèn mini mới nhất của KongSheng với cấu tạo 7 lỗ và thiết kế cải tiến rất nhiều ở phần comb và đặc biệt chất lượng âm thanh rất tốt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn cá tính và thích màu sắc! Baby Fat dòng kèn mini tốt nhất mà shop từng biết tới!

harmonica baby fat kongsheng

Kèn harmonica mini 7 lỗ - KongSheng Baby Fat

Harmonica Mini Baby Fat - Em bé bụ bẫm của nhà KongSheng

Xin chào các harmer, đặc biệt các bạn trẻ! :D Hôm nay shop xin giới thiệu với các bạn một dòng kèn mới của nhà KongSheng! Không phải loại 10 lỗ diatonic mà cũng không phải loại 24 lỗ tremolo và càng không phải dòng cao cấp Chromatic đắt đỏ! Đó là dòng kèn harmonica mini! Tuy nhiên nó cũng khá tốn hầu bao của các bạn đấy nhé :))!

Nói đến dòng kèn harmonica mini, mọi người thường liên tưởng đến những cây kèn chỉ bằng 2 ngón tay hoặc thậm chí chỉ bằng một ngón tay cái cùng với khả năng tốn hơi cũng như thiếu note của nó! Tuy nhiên với Baby Fat! Là dòng kèn harmonica mini 7 lỗ đầu tiên của KongSheng thì các khái niệm trên sẽ không còn đúng nữa đâu!

Đâu tiên khi shop được giới thiệu về dòng kèn harmonica mini KongSheng thì shop cũng nghĩ đơn gian lại là một cây kèn harmonica mini 4 lỗ nhựa từ đầu đến chân như em harmonica mini KongSheng 5 lỗ mà shop đã có lên kệ từ trước và được làm mới lại tên thôi! Nhưng khi được nhìn vào chiếc hộp và thông số bên ngoài của Baby Fat thì thật sự shop cảm thấy nó không phải là một cây kèn harmonica mini bình thường rồi!

Hộp của dòng Baby Fat là loại hộp giấy, tuy nhiên được hoàn thiện một cách hoàn hảo, phải nói là rất đẹp, hộp carton cứng chắc chắn, màu sắc, thông số, hình ảnh được đầu tư chuẩn mực không quá cầu kỳ nhưng shop thấy ổn để hình dung, bạn sẽ hoàn toàn có thể hình dung được cây kèn harmonica Baby Fat bên trong khi nhìn thấy cái hộp của em nó!

Ah nói lan man thêm về KongSheng, gần đây bộ phận RD của hãng đã được chia tách ra khá nhiều đồng nghĩa với việc đó là rất nhiều kiểu dáng cũng như loại kèn mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới! Các bạn đón chờ nhé, shop sẽ mang hết về cho các bạn ^^!

Hộp của KongSheng Baby Fat mở ra như kiểu mở hộp của điện thoại smartphone nên bạn sẽ không quá khó khăn khi mở bù lại thì cái hộp này bạn nên cất khi mở vì bên trong shop đã tặng kèm cho bạn một cái bao nhung rất chi là dễ thương để bảo quản em nó cũng như hãng cũng tặng các bạn một cái dây đeo baby fat cực chất!

Bên trong thì sẽ có 2 tầng, tầng trên sẽ là cây kèn Baby Fat 7 lỗ cực chất, nhiều màu sắc (mỗi màu sẽ tương ứng với 1 tone của kèn nên rất dễ phân biệt!), tầng dưới sẽ là các phụ kiện tặng kèm của shop và của hãng KongSheng

Ngoài ra còn một bảng cataloge giới thiệu của hãng về cây kèn Baby Fat này! Chúng ta sẽ được giới thiệu các màu của dòng BabyFat này gồm:

 1. Màu Đỏ - Energy - Tương ứng với Tone Đô (C)
 2. Màu Hồng - Tenderness - Tương ứng với Tone Rê (D)
 3. Màu Xanh Lục Bảo - Beat - Tương ứng với Tone Fa (F)
 4. Màu Vàng - Passion - Tương ứng với Tone Sol (G)
 5. Màu Xanh Cyan - Calmness - Tương ứng với Tone A
 6. Màu Tím - Mystery - Tương ứng với Tone Si giáng (Bb)

Hiện tại KongSheng chỉ ra 6 màu tương ứng với 6 tone kèn, điều chú ý là không có Tone E,B và lại có Tone Bb mình nghĩ tương lai KongSheng sẽ ra thêm 1 màu nữa để cho trọn 7 cây 7 màu 7 lỗ chứ :D! Mĩnh nghĩ với dòng kèn 7 lỗ mini thì KongSheng sẽ ưu tiên những cây có nhiếu note trưởng nhất thay vì những tone có note thăng giáng!

Đây là phần quan trọng nhất của bài viết này! Đó là cảm nhận của shop về cây kèn harmonica mini 7 lỗ Baby Fat này!

Khi cầm trên tay em Baby Fat này thì cảm nhận đầu tiên của shop là một cây kèn được hoàn thiện rất tốt, cover kèn được làm bằng kim loại, độ nặng vừa phải nếu so với một cây mini 7 lỗ! không quá nhẹ cũng không đầm tay như những cây kèn diatonic 10 lỗ, điều này giúp bạn có thể đeo em nó lên trên cổ mà không có chút cảm giác nào!

Về phần design của Baby Fat khá đơn giản chỉ có dòng chữ Baby Fat được khắc laser trên mặt kèn cũng với logo của bộ phận R&D KongSheng

Điều Shop ấn tượng nhất của em Baby Fat này là phần comb của em nó! Như các bạn đã biết, shop đã có về một cây kèn của KongSheng với tên kèn là Devil Blues cũng là một cây kèn diatonic 10 lỗ cao cấp của KongSheng với tên thương hiệu mới là Boogie Man. Đặc biệt là phiên bản comb kim loại! Thì ở đây, dòng kèn Baby Fat này được thừa hưởng những chi tiết cải tiến mới nhất của KongSheng trên chiếc comb nhựa của nó! Mình xin nói lại đây là comb nhựa và không phải kim loại nhé! (Việc tạo hình trên kim loại sẽ dễ hơn so với dập khuôn nhựa!)

Được thiết kế vác ở cả hai đầu của mỗi lỗ thổi, làm cho cảm giác lướt cũng như cảm nhận về cây kèn khi các bạn thổi sẽ được tốt hơn và làm cho lượng hơi của bạn tập trung và phần lỗ giúp kèn có thể rung và tạo độ to cho tiếng kèn được thêm phần nào! Đây thực sự là một thiết kế comb chuẩn mực mà các hãng kèn khác nên học hỏi, rất đẹp và tiện ích!

Tấm Plate kèn được mạ một lớp niken sáng giúp chóng ăn mòn thuy nhiên được phần cover thiết kế ôm trọn nên nhìn rất ổn, Điều mình thích nữa ở phần cover của Baby Fat đó chính là những phần vát và ôm của nó được làm rất liền mạch cũng như tạo dạng uốn lượn cho cây kèn, giúp nó trở nên mềm mại và không khô cứng như những cây kèn harmonica thông thường!

harmonica mini

Phần comb của Baby Fat còn được hàng tích hợp thêm một cái khoen để bạn có thể móc dây đeo mà hãng tặng kèm! Rất là tinh tế phải không các bạn!

Về phần âm thanh của em Baby Fat! Cảm nhận của shop sau khi test thử cả 6 màu thì điểm chung của Baby Fat là chất âm khá trong, nếu bạn sử dụng kỹ thuật vòm miệng thì âm sẽ trở nên ấm rất rõ!

Lưỡi gà rất nhạy, mình chỉ cần nhẹ nhàng thổi cũng đã ra được âm thanh rồi, vì không có các note cao 8 9 10 =)). Các bạn có thể tham khảo những bài hát được thổi bằng em nó trong phần VIDEO hoặc có thể tham khảo một nữ harmer xinh xắn chuyên thổi những cây kèn mới của KongSheng: Xiaoyuanyuan - Đây là kênh Youtube riêng của bạn ý: Khu vườn nhỏ harmonica

Với 7 lỗ - 14 note thì Baby Fat sẽ đáp ứng được khoản 50-60% bài hát mà các bạn muốn thể hiện, bù lại thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng mới mẻ cùng với nhiều màu sắc để thay đổi, chắc chắn Baby Fat sẽ là một luồng gió mới cho dòng kèn mini harmonica tới đấy!

 

 

Hãng sản xuất BoogieMan - KongSheng
Loại - Type Baby Fat
Số lỗ 7
Lưỡi gà - Reeds 14 lưỡi gà hợp kim đồng 0.8mm
Tấm đế lưỡi gà - Reed Plate Hợp kim Thép
Vỏ kèn - Cover Plate Hợp Kim Thép
Thân kèn - Comb Comb Hở được che chắn với cover ôm trọn thân kèn 
Số note 14
Kích thước (Dài - Cao - ngang) 76x6x25mm
Trọng lượng 50g
Màu sắc - Color 6 màu - Đỏ, Vàng, Xanh lục, Xanh Dương, Tím, Hồng
Tính năng

Là dòng mini 7 lỗ mới nhất của KongSheng với thiết kế đẹp mắt, cùng với cấu tạo comb cải tiến, 6 màu với 6 tone khác nhau

Phụ kiện kèm theo  Hộp kèn, catalog, bao da đựng kèn, dây đeo kèn
Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày

 

kèn harmonica mini

harmonica kongsheng

kèn harmonica mini 7 lỗ

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  HarmonicaDiatonicKongShengDiatonic Key GPaddyHarmonica High Quality

NHẠC CỤ DI ĐỘNG CŨNG ĐÃ CÓ GIAN HÀNG TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐẤY!

CÁC BẠN CÓ THỂ MUA NHẠC CỤ NÀY TẠI LINK BÊN DƯỚI ĐÓ^^!

Sản phẩm liên quan

 

Nhaccudidong.com - Hệ thống bán lẻ nhạc cụ nhỏ gọn.

Chuyên cung cấp, mua bán các loại kèn harmonica, kalimba, sáo, tiêu, sáo dân tộc, sáo H'mong (sáo mèo), ocarina, sáo đất, ukulele, đàn hawaii... 

 • Copyright © 2014 - nhaccudidong.com - Thiết kế Web: Pabdigital

 • Địa chỉ: Quán cafe: Hoàng Anh Đường số 3 Khu cư xá Chu Văn An Phường 26 Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh.

 • Hotline: 0902833991

 • Mail: hotro@nhacudidong.com

 • Website: http://nhaccudidong.com/

 • Mã số thuế: 8315349744

  20201011055543momo_logo
LÊN ĐẦU TRANG