Tra cứu đơn hàng bằng cách nhập điện thoại của bạn đã đặt hàng:
logo nhaccudidong
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giới thiệu | Chính sách | Hình thức thanh toán | Diễn đànLiên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0907028384 (Zalo) - CSKH: 0902833991
Tìm Kiếm Chi Tiết
Danh mục nhạc cụ:
------------------
Khoảng giá bạn muốn tìm:
Dưới 300.000 VND
300.000-700.000 VND
700.000-1.200.000 VND
Trên 1.200.000 VND
Bình Luận Mới Nhất

Huytech452k

Shop ơi mai shop có mở không zây?? Em qua coi thử cây này được không

 

tuan hoang

check don giao hang giup minh nhaTrả lời:Vâng ạ!

 

Hạ My

Cháu có đặt một cây melody màu đen, shop kiểm tra giao sớm cho cháu ạ, tuần nay cháu cần rồi ạ!Trả lời:Đàn đã được gửi cho bạn My rồi nhé^^!!

 

Ngọc

Cây này note la ở lỗ số mấy vậy shop?Trả lời:Dạ dòng FaLa 12 của Easttop note La(A) ở lỗ hút 3, 7, 11 ạ! Tất cả note La(A) đều là lỗ hút ạ! 

 

17049579159

Nice chromonica.

 

Lan Tây

Có clip review hok shop ơi?

 
Xem toàn bộ

Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Xanh Lá)

Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Xanh Lá)
dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 1 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 2 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 3 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 4 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 5 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 6 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 7 dan-kalimba-andrew-17-phim-go-sindora-gu-xanh-la - ảnh nhỏ 8

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy để lại số điện thoại nhé!

Mã sản phẩm: A1719

GIÁ: 419.000 VND

/Hộp

Giá thị trường: 550.000 VND

Số lượng: 10

Sản phẩm cùng loại :
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím có EQ tăng âm Gỗ Nato (Hồng Đào - PU)
  549.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Nâu Cà Phê 1)
  499.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Nâu Cà Phê 2)
  299.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora Nâu
  299.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Hoa Đen 2)
  299.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Vân Gỗ Sáng) Nai
  299.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Xanh Dương Ngọc)
  499.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím hỗ trợ cầm Gỗ Sindora (Gụ - Vân Sáng)
  399.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Mặt Trời 2)
  299.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím có EQ tăng âm Gỗ Nato (Hồng Đào - Nâu Cà Phê)
  349.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Vân Gỗ Sáng 2) Smile
  299.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Vân Gỗ Sáng)
  499.000 VND
 • Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Sindora (Gụ - Vân Gỗ Sáng) Vòng Nguyệt Quế
  299.000 VND
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Màu Sắc: Xanh Lá Ngọc

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Lượt xem: 712

Thêm vào danh sách ưa thích

Mô tả: Đàn Kalimba Andrew - Thumb Piano là một nhạc cụ truyền thống của vùng biển Caribean được chế tác hoàn toàn thủ công với chất lượng hoàn thiện hoàn hảo, Với bộ 17 phím đàn giúp bạn có thể chơi được rất nhiều bài hát thịnh hành hiện nay!

Đàn Kalimba Andrew 17 Phím Gỗ Gụ Sáng

Kalimba Andrew (Thumb Piano) 17 Phím - đánh lên khúc ngân nga

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loại nhạc cụ rất là đẹp và dể thương! Lại rất nhỏ gọn và có một chút gì đó mang theo linh hồn của một cây harmonica nữa^^! Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn đó chính là một loại nhạc cụ có lịch sử cũng rất lâu đời: Kalimba hay còn gọi là Thumb Piano ^^,!

Là một nhạc cụ thuộc bộ gõ và được tạo thành từ các thanh kim loại và một hộp cộng hưởng thường được làm bằng gỗ. Khi bạn gẫy hay đánh vào các thanh kim loại được xấp sếp so le nhau sẽ tạo ra những cung bậc note khác nhau!

Với đàn Kalimba được chế tác bởi nhà làm nhạc cụ: Andrew, các bạn sẽ có những cây đàn rất tuyệt vời cả về thiết kế cũng như âm thanh. Mọi cây đàn Kalimba mà Andrew xuất xưởng đều được dán tem kiểm định chất lượng nên các bạn yên tâm nhé^^!

Về thiết kế bên ngoài của Kalimba Andrew, thân đàn được làm từ gỗ Sindora (gụ), một loại gỗ chuyên dụng để làm các nhạc cụ như đàn guitar, violin, cello,... với ưu điểm của gỗ rắn chắc, vân gỗ đẹp và mang lại chất âm trong vang nên đã được Andrew quyết định dùng nó để làm thân của đàn Kalimba của mình. 

Thân đàn của Kalimba có hình dạng hình thang với phần chóp thu lại và phần đuôi to ra, phía mặt trước là các thanh kim loại được xấp xếp theo thứ tự sơ đồ note của kalimba và được giữa bằng các thanh nẹp (bạn có thể tinh chỉnh âm thanh bằng búa chỉnh ẩm mà Andrew cung cấp để chỉnh lại note nếu bị lệch)

Phía dưới là khoang cộng hưởng để khếch đại âm của đàn. Ngoài ra phía sau cũng có 2 lỗ thoát âm cũng như là lỗ tạo các hiệu ứng đặc biệt của đàn Kalimba (kỹ năng này nâng cao, nếu các bạn tập kalimba nhiều sẽ biết!)

Các chi tiết hoàn thiện của Kalimba Andrew rất tốt, toàn bộ đàn được phủ lớp vecni dày, phủ kín các lỗ hỏng trong quá trình lắp ráp và chế tác giúp cho âm thoát ra và được khếch đại đúng vị trí và chính xác từng note nhạc. Theo thông tin mình được Andrew cung cấp thì 100% bộ phận của đàn Kalimba của họ đều được gia công bằng máy CNC laser từ thân đàn ch đến các thanh tạo âm luôn nên độ hoàn chỉnh và chính xác nên Andrew rất an tâm về chất lượng.

Ngoài ra quá trình lắp ráp của họ được thực hiện bởi những nghệ nhân chế tác nhiều kinh nghiệm cũng như luôn luôn có khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng! Đặc biệt mỗi cây đàn của Andrew đều được dán tem QC Pass để xác nhận sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất xưởng!

Đàn Kalimba nhìn tổng thể có thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mặt, có gì đó của phong cách vintage và classic. Nếu bạn lần đầu nhìn một cây Kalimba chắc sẽ không nghĩ nó sẽ đánh được thành những note nhạc đâu^^!

Âm thanh của Kalimba Andrew trong vang và cũng rất ấm áp. Được làm từ nguyên liệu gỗ nên khi đánh lên, bạn sẽ có cảm giác của thiên nhiên, đồi núi, một cảm giác giống như bạn đánh đàn tơ-rưng hay đánh cồng chiêng đấy rất mộc mạc, cảm giác rất nhẹ nhàng luôn ý!^^

Những note trầm của Kalimba Andrew vang vọng khá lâu, tạo cảm giác trầm khá nhiều, ngược lại những âm trung và cao thì rất trong và vang nhưng lại rất nhẹ nhàng không làm khó chịu hay chói tai. Khi đánh nhiều note kết hợp tạo ra những vòng âm rất dễ chịu và thư giãn. Nếu bạn đánh lung tung thì cũng không quá điếc tai như thổi harmonica hay đánh piano lung tung đâu =))

Có nguồn gốc khá lâu đời theo như mình tham khảo wiki thì nó xuất hiện từ cách đây 1300 năm với hình dáng có một chút khác biệt nếu so với bây h! :D. Là một nhạc cụ truyền thống và lâu đời nên việc chơi thành thạo nhạc cụ kalimba này cũng rất dễ dàng nắm bắt. Các bạn chỉ việc gẩy hoặc đánh theo các note đã được ghi chú trên những thanh kim loại là có thể tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh!

Nhắc đến những thanh kim loại, nó làm mình liên tưởng đến những lưỡi gà của cây kèn harmonica, thay vì dùng hơi để làm rung các lưỡi gà thì kalimba có những thanh kim loại khá cứng và muốn nó rung lên để tạo ra các note thì các bạn không thể thổi rồi^^, phải dùng biện pháp mạnh thôi =))

Với harmonica, mỗi lưỡi gà là một note khác nhau và có độ dài ngắn khác nhau, kalimba cũng hoàn toàn giống như vậy, mỗi một note là một thanh kim loại và có độ dài khác nhau, những note trầm thì thường dài và dày, còn những note cao thì thanh đó lại ngắn và mỏng!

=> Vậy giữa Kalimba và Harmonica quả là có những điểm chung rất thú vị phải không nào^^! Nếu có dịp mình sẽ có một bài đánh giá và so sánh 2 loại nhạc cụ này cụ thể với nhau luôn^^!

Kalimba là một nhạc cụ nhỏ gọn, những cũng rất thú vị bạn hoàn toàn có thể chơi ở bất kỳ đâu nó vẫn làm rất nhiều người chú ý đến ngay, với nhiều màu gỗ cùng các vân gỗ khác biệt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một cây Kalimba Andrew thích hợp cho riêng mình! Chúc các bạn có một cây đàn Kalimba ưng ý nhé!

Hãng sản xuất Andrew
Loại - Type Kalimba 17 phím
Số phím 17
Thanh âm - Reeds 17 thanh hợp kim thép không rỉ 1.8mm
Vỏ đàn - Cover Plate Gỗ Sindora (Gụ)
Số note 17
Kích thước (Dài - Cao - ngang) 18-13-3cm
Trọng lượng 710g
Màu sắc - Color Vân Gỗ Sơn Xanh Dương
Tính năng Âm thanh vang to, phím nhạy, kiểu dáng cổ điện đẹp mắt
Phụ kiện kèm theo  Bao vải nhung, búa chỉnh âm, catalog hướng dẫn
Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
21-07-2018 16:05:44 Tuấn

Đẹp quá, cái này đánh ra âm thanh thế nào vậy shop?

Trả lời:

Chào bạn Tuấn, Âm thanh của Kalimba Andrew rất ok đó bạn! Hiệu ứng âm thanh rất tốt bạn nhé! Bạn có thể tới shop để cảm nhận trực tiếp ạ^^!

Trả lời

 

NHẠC CỤ DI ĐỘNG CŨNG ĐÃ CÓ GIAN HÀNG TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐẤY!

CÁC BẠN CÓ THỂ MUA NHẠC CỤ NÀY TẠI LINK BÊN DƯỚI ĐÓ^^!

Sản phẩm liên quan

 

Nhaccudidong.com - Hệ thống bán lẻ nhạc cụ nhỏ gọn.

Chuyên cung cấp, mua bán các loại kèn harmonica, kalimba, sáo, tiêu, sáo dân tộc, sáo H'mong (sáo mèo), ocarina, sáo đất, ukulele, đàn hawaii... 

 • Copyright © 2014 - nhaccudidong.com - Thiết kế Web: Pabdigital

 • Địa chỉ: Quán cafe: Hoàng Anh Đường số 3 Khu cư xá Chu Văn An Phường 26 Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh.

 • Hotline: 0902833991

 • Mail: hotro@nhacudidong.com

 • Website: http://nhaccudidong.com/

 • Mã số thuế: 8315349744

  20201011055543momo_logo
LÊN ĐẦU TRANG